Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn là nơi ở lý tưởng cho bạn

Dự án khu Đoàn Ngoại Giao Hà nội do Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội – Công ty Cổ phần làm chủ đầu tư với quy mô 62,8 ha ở xã Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội phối hợp cùng VAGENT để phân phối, quảng bá các Bất động sản tại đây.

ngoai-giao-doan-la-noi-o-ly-tuong-cho-ban

Dự án này giao thoa với các tuyến phố huyết mạch của Hà Nội như Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên, Lạc Long Quân, Võ Chí Công, Hoàng Quốc Việt. Đây là yếu tố giúp kết nối cư dân của khu đô thị này nhanh hơn, tiện lợi hơn với các tuyến phố huyết mạch của Hà Nội. Khu đô thị ngoại giao đoàn có 23 tòa chung cư cao tầng (trong đó nổi bật nhất gồm Lạc Hồng Lotus, Quang Minh Tower và Taseco Complex), 7 block biệt thự, chia làm 6 lô BT (Khu BT1 có 2 block riêng biệt, lô B nằm cạnh N04A-B và khu A Nằm cạnh lối vào đường Đỗ Nhuận, và 8 lô đất dành cho đại sứ, ngoài ra còn 5 công trình công cộng, dịch vụ rộng hơn 36.000m2, hai nhà trẻ mẫu giáo tại NT1 và NT2, 1 trường Tiểu học và 1 trường Trung học cơ sở.

Đặc biệt, với lối thiết kế có tính mở, khu đô thị này có thể kết nối với nhiều khu đô thị khác như Tây Hồ Tây, khu đô thị Ciputra và nằm cạnh hai khu sinh thái lớn bậc nhất của Hà Nội là công viên Hòa Bình và Hồ Tây.

Tiện ích của Ngoại giao đoàn.

Ngoài điểm mạnh về không gian, kiến trúc của dự án, chung cư ngoại giao đoàn được thiết kế bởi các kiến trúc sư Singapore. Chính vì vậy, lối kiến trúc này được cho là hiện đại mang hơi hướng của thiên nhiên, không gian xanh. Theo giới thiệu của Hancorp và VAGENT, các căn hộ chung cư ngoại giao đoàn được thiết kế đảm bảo ánh sáng lưu thông gió mát tự nhiên và ánh sáng tự nhiên.

Với chuỗi đô thị hiện đại, hạng mục công cộng và tiện nghi thương mại, trường học, bệnh viện… mô hình đô thị này đang trở thành thành phố thu nhỏ.

Cũng theo Hancorp, hiện tại đến tháng 8/2018 đã có 17 tòa chung cư đã bàn giao và đi vào hoạt động, tòa nhà khác như Hasky Tower N01-T8 đang mở bán giai đoạn 1 với cơ hội đầu tư dành cho khách hàng đầu tư và mua nhà để ở. Ngoài ra, Lạc Hồng Lotus II cũng đang được hoàn thiện và chờ quý 4/2018 bàn giao nhà cho khách hàng.

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến loại hình này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN NGOẠI GIAO ĐOÀN

Add: P807, Tầng 8, Tòa nhà NO2-T2, Khu Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Phone: 0919.871.689

Email: [email protected]

Website: batdongsanngoaigiaodoan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0945.266.950
0945.266.950